Sử dụng thẻ bảo hiểm trong nước

[sws_ui_tabs ui_theme=”ui-smoothness” size=”665″][tabs_panel title=”QUY TRÌNH THANH TOÁN“]Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng sử dụng thẻ Bảo hiểm trong nước được nhanh chóng và tiện lợi nhất, Bệnh Viện Hồng Ngọc xin gửi tới quý khách hàng quy trình thăm khám bảo lãnh viện phí như sau:
[sws_green_box box_size=”640″]ĐỐI VỚI BỆNH NHÂN NGOẠI TRÚ [/sws_green_box] quy-trinh-kham-benh-06-1024x770
[sws_green_box box_size=”640″]ĐỐI VỚI BỆNH NHÂN NỘI TRÚ [/sws_green_box] quy-trinh-kham-benh-07-1024x770

Lưu ý :

• Quý khách phải trình đầy đủ giấy tờ như Chứng minh thư, thẻ bảo hiểm, giấy khai sinh hoặc các giấy tờ theo quy định cho nhân viên Lễ tân.
• Điền đầy đủ thông tin và ký giấy yêu cầu bảo lãnh, bồi thường theo quy định của bảo hiểm.
• Trường hợp bên bảo hiểm từ chối một phần hoặc toàn bộ viện phí phát sinh, khách hàng sẽ phải tự thanh toán trực tiếp với Bệnh viện.
• Đối với các đối tác là các công ty bảo hiểm mà Hồng Ngọc chưa hợp tác hay ký kết, Bệnh viện sẽ cung cấp đầy đủ giấy tờ cần thiết theo quy định để khách hàng có thể tự tiến hành thanh toán với công ty bảo hiểm. Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc trân trọng cảm ơn Quý khách!

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0911.271.955 – 0911.461.955
Email: baohiem@hongngochospital.vn

[/tabs_panel] [tabs_panel title=”DANH SÁCH ĐỐI TÁC BẢO HIỂM TRONG NƯỚC“]

Để thuận tiện cho quý khách khi sử dụng dịch vụ bảo hiểm sức khỏe để thăm khám tại Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc, chúng tôi xin đưa ra danh sách các đối tác bảo hiểm trong nước đã ký kết hợp tác thanh toán trực tiếp với Hồng Ngọc. Thông qua việc tra cứu danh sách này, Hồng Ngọc mong rằng có thể giúp quý khách chủ động hơn trong việc sử dụng thẻ bảo hiểm của mình và đạt được những lợi ích tốt nhau sau khi đến với bệnh viện.

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM VIỆT NAM
Tên công ty Bảo hiểm Phạm vi thanh toán viện phí trực tiếp với công ty Bảo hiểm
Bảo hiểm Bảo Việt bảo việt Thẻ màu vàng: Ngoại trú & Nội trúThẻ màu bạc/ xanh: Nội trú
Bảo hiểm Hùng Vương Hùng vương Ngoại trú & Nội trú(ngoại trừ khám sức khỏe & thai sản)