Gói Combo VIP khám bệnh nghỉ dưỡng kết hợp khách sạn và nhà hàng 4*

Gói Combo VIP Khám bệnh nghỉ dưỡng 3 trong 1: vừa khám sức khỏe vừa tận hưởng thời gian nghỉ ngơi và thư giãn tại hệ thống khách sạn – nhà hàng 4* cao cấp là đặc quyền dành riêng cho khách hàng bận rộn, thời gian eo hẹp.

Chương trình ưu đãi

Gói Combo VIP Khám bệnh nghỉ dưỡng gồm có:

• Giảm ngay 5% các gói khám sức khỏe;
  • Tặng 1 voucher Miễn phí lưu trú 2 ngày 1 đêm tại khách sạn 4* Hồng Ngọc (1);
  • Tặng 1 voucher Miễn phí dùng bữa trưa/tối tại hệ thống nhà hàng 4* Hồng Ngọc (2);
  • Ưu đãi 20% khi sử dụng dịch vụ xe đưa đón và spa.

Gói Combo VIP Khám bệnh nghỉ dưỡng: lợi ích 3 trong 1

Gói Combo VIP Khám bệnh nghỉ dưỡng mang đến cho khách hàng trải nghiệm đẳng cấp và tiện nghi từ sự kết hợp 3 loại dịch vụ cao cấp:

Khám sức khỏe định kỳ Gói VIP tại Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc – Top 3 bệnh viện tư nhân chất lượng tốt nhất trong nước với 17 năm kinh nghiệm, có đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm cùng hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại.

Gói khám bao gồm đầy đủ các danh mục khám (lên tới 40 danh mục), có thể phát hiện tới hơn 80 loại bệnh thông qua việc khám lâm sàng kết hợp với chẩn đoán hình ảnh (siêu âm, chụp X-quang, chụp CT 64 dãy, chụp MRI), thăm dò chức năng cùng với các xét nghiệm từ cơ bản đến nâng cao. Từ đó có thể kiểm tra tình trạng nhiễm các loại virus HIV, viêm gan B, C…đặc biệt là giúp tầm soát các loại dấu hiệu ung thư phổ biến ngay cả khi bệnh mới chỉ ở giai đoạn mầm mống.

Chụp X-quang trong Gói Khám sức khỏe định kỳ VIP

Lưu trú tại khách sạn 4* Hồng Ngọc sang trọng và tiện nghi tọa lạc giữa trung tâm phố cổ, kề bên bệnh viện, giúp khách hàng có thể thuận tiện nghỉ ngơi mà không mất nhiều thời gian đi lại giữa tiết trời nóng bức.

Hệ thống khách sạn 4* Hồng Ngọc sang trọng

Thưởng thức bữa ăn tại hệ thống nhà hàng khách sạn và RiceBistro 4* với ẩm thực phong phú. Khách hàng có thể lựa chọn nhà hàng 4* Ricebistro hoặc ngay tại khách sạn lưu trú nếu không muốn phải di chuyển nhiều. Nếu có thêm thời gian thư thả để dạo chơi, thăm thú, khách hàng lựa chọn Rice Bistro Hàng Mành – một trong những nhà hàng 4* với phong cách ẩm thực kết hợp giữa phương Đông và phương Tây độc đáo.

Hệ thống nhà hàng 4* Hồng Ngọc đẳng cấp

Khám bệnh kết hợp nghỉ ngơi mà không tiêu phí thời gian

Thời đại số buộc con người phải luôn tất bật với công việc cùng các mối quan hệ. Đôi khi, người ta quá bận cho những nhu cầu cơ bản, bận để nghỉ ngơi, bận để ăn uống và ngay cả khi phải đối mặt với phiền toái hàng ngày do những căn bệnh cấp và mạn tính gây nên, chúng ta cũng quá bận để nghĩ đến kiểm tra sức khỏe.

Viêm đại tràng, viêm loét dạ dày – tá tràng, men gan cao, sỏi thận – sỏi mật, gout, tiểu đường, mỡ máu, viêm tiết niệu hay những rắc rối khó nói về sinh lý, phụ khoa…nếu để kéo dài thì không chỉ dừng lại ở phiền toái mà còn đem đến những biến chứng nguy hiểm khôn lường.

Đột quỵ; xơ gan; ung thư phổi, dạ dày, đại tràng, tuyến tiền liệt, tuyến vú, ung thư cổ tử cung…là những biến chứng thường gặp, bệnh tiến triển rất nhanh, tỷ lệ tử vong cao. Trong đó, tỷ lệ tử vong do bệnh ung thư ở Việt Nam cao hàng đầu thế giới, với 200.000 ca mắc mới hàng năm và số người tử vong lên đến 82.000 trường hợp (3).

Phần lớn bệnh nhân chỉ tình cờ phát hiện các bệnh nguy hiểm khi đã muộn

Tuy nhiên, nghiên cứu của Tổ chức Y tế Thế giới cũng cho thấy, 40% ung bướu có thể ngăn ngừa, phòng tránh được và 1/3 có thể chữa khỏi nhờ phát hiện sớm và chữa trị.

Lựa chọn Gói Combo VIP Khám bệnh nghỉ dưỡng để tận hưởng trọn vẹn dịch vụ chất lượng cao từ hệ thống Bệnh viện – Khách sạn – Nhà hàng 4 sao Hồng Ngọc không chỉ giúp bảo vệ sức khỏe một cách toàn diện mà còn vô cùng tiện lợi.

Khách hàng có thể tranh thủ lịch trống trong chuyến công tác hay tận dụng ngày cuối tuần vừa kiểm tra sức khỏe vừa cùng người thân xả hơi, thuận tiện dạo chơi những địa điểm hấp dẫn của thủ đô mà không mất quá nhiều thời gian.

Hotline: 093 223 2016 – 091 190 8856

Lưu ý:

(1) (2): Voucher trị giá 600.000 đồng/voucher. Hạn sử dụng Voucher 31/12/2020. Khách hàng được chọn sử dụng cả hai loại voucher hoặc chuyển đổi thành 2 voucher sử dụng dịch vụ nhà hàng. Mỗi voucher được sử dụng trên một hóa đơn.

(3) Số liệu thống kê tại Hội nghị Khoa học quốc tế về phòng chống ung bướu tháng 4/2013 tại Hà Nội.

Hotline: 093 223 2016 – 091 190 8856

Điện thoại: (84-4) 39 275 568 Ext: *2273, *2237, *2218 (Trong giờ hành chính)

Email: Khamsuckhoecanhan@hongngochospital.vn

Các cơ sở khám áp dụng chương trình ưu đãi