Miễn phí khám – tái khám khi phẫu thuật các bệnh lý về tiêu hóa – tiết niệu

Từ ngày 20/3/2020 khách hàng khi đăng ký phẫu thuật các bệnh lý liên quan đến đường tiêu hóa và tiết niệu tại Bệnh viện Hồng Ngọc sẽ được nhận ưu đãi “miễn phí khám ban đầu và 2 lần tái khám”. Chương trình ưu đãi nhằm tạo điều kiện để người dân được bảo vệ sức khỏe với sự chăm sóc y tế tốt nhất.

Chi tiết chương trình

– Miễn phí khám ban đầu và 2 lần tái khám khi phẫu thuật bệnh lý về tiêu hóa gồm: Khám ngoại + Xét nghiệm Công thức máu + Siêu âm ổ bụng tổng quát 2D + Xét nghiệm chức năng gan trị giá 790.000 đồng/lần.

– Miễn phí khám ban đầu và 2 lần tái khám khi phẫu thuật bệnh lý về đường tiết niệu gồm: Khám ngoại + Xét nghiệm Công thức máu + Siêu âm ổ bụng tổng quát 2D + Xét nghiệm nước tiểu trị giá 720.000 đồng/lần.

– Lưu ý: 1 lần ưu đãi được triết khấu trực tiếp vào viện phí và 2 lần tặng kèm voucher sử dụng sau chữa trị.

Bệnh lý tiêu hóa – tiết niệu và những biến chứng khôn lường

Bệnh về đường tiêu hóa và tiết niệu là những bệnh lý thường gặp, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và sinh hoạt hàng ngày của người bệnh, thậm chí có thể dẫn đến tử vong nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời.

Cụ thể, bệnh về đường tiêu hóa là những loại bệnh xảy ra ở các bộ phận thuộc hệ tiêu hóa (như dạ dày, đại tràng, gan mật tụy, …) làm ảnh hưởng đến quá trình tiêu hóa thức ăn, nước uống và sức khỏe tổng thể. Một số loại bệnh về đường tiêu hóa thường gặp là rối loạn tiêu hóa, hội chứng ruột kích thích, trào ngược dạ dày, viêm loét dạ dày, viêm đại tràng, sỏi mật, trĩ, xơ gan, trĩ, rò hậu môn….

Bệnh xảy ra do nhiều nguyên nhân khác nhau:

– Thói quen ăn uống thiếu khoa học, không lành mạnh: Thường xuyên bỏ bữa, nhất là bữa sáng, ăn vội vàng, nhai không kỹ gây áp lực lên dạ dày, dễ dẫn đến các bệnh đau dạ dày, viêm dạ dày…Hoặc ăn nhiều thực phẩm có tính axit hoặc chứa nhiều hóa chất công nghiệp độc hại sẽ làm tăng tính axit trong dạ dày, lâu dần dễ gây ra tình trạng viêm loét dạ dày tá tràng…

– Một số nguyên nhân khác như lười vận động, căng thẳng stress cũng có thể gây hại cho hệ tiêu hóa.

Phẫu thuật nội soi cắt u trực tràng bằng ESD cho bệnh nhân 61 tuổi (HN)

Theo Ths. Bs Nguyễn Minh Tuấn – bác sĩ phẫu thuật ngoại khoa hàng đầu của Bệnh viện Hồng Ngọc: “Hầu hết bệnh nhân mắc các bệnh lý liên quan đến hệ tiêu hóa chỉ đi khám và điều trị khi thấy triệu chứng khó chịu, đau đớn. Nhiều trường hợp để quá nặng phải tiến hành mổ cấp cứu mới giữ được tính mạng cho người bệnh.”

Bên cạnh đó, bệnh lý về đường tiết niệu cũng khá phổ biến trong cộng đồng dân cư và cũng nghiêm trọng không kém nếu không điều trị triệt để. Có thể kể đến một số bệnh tiêu biểu như: Viêm đường tiết niệu, viêm bàng quang, viêm tuyến tiền liệt, sỏi thận… Trong đó, biến chứng của bệnh sỏi thận là rất nguy hiểm, nếu không được điều trị kịp thời có thể gây ứ nước bể thận, viêm bể thận cấp, viêm bể thận mãn tính, suy thận cấp, suy thận mãn tính….

Phẫu thuật Tiêu hóa – Tiết niệu với bác sĩ ngoại khoa hàng đầu Bệnh viện Hồng Ngọc

Hiện tại, Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc đã làm chủ nhiều phương pháp phẫu thuật Tiêu hóa – Tiết niệu đòi hỏi kỹ thuật cao, an toàn, hiệu quả.

Đặc biệt, trực tiếp thăm khám và phẫu thuật cho bệnh nhân là Ths.Bs Nguyễn Minh Tuấn – bác sĩ hàng đầu về phẫu thuật các bệnh lý liên quan đến tiêu hóa – tiết niệu của Bệnh viện Hồng Ngọc.

Bác sĩ Nguyễn Minh Tuấn chủ trị một ca phẫu thuật

Bên cạnh đó, Bệnh viện Hồng Ngọc còn sở hữu hệ thống cơ sở vật chất khang trang; phòng mổ một chiều hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế, có thiết bị làm sạch không khí đến 99,98%, hạn chế tối đa tỉ lệ nhiễm trùng trong phẫu thuật.

Chính vì vậy, Bệnh viện Hồng Ngọc là “địa chỉ vàng” giúp bệnh nhân yên tâm điều trị các bệnh lý về Tiêu hóa – Tiết niệu.

Đăng ký ngay hôm nay để nhận được ưu đãi hấp dẫn từ Bệnh viện Hồng Ngọc!

Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc

Add: 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội