Ưu đãi 3 triệu khi phẫu thuật Tai – Mũi – Họng bằng dao Plasma thế hệ mới

Từ ngày 20/3/2020, Bệnh viện Hồng Ngọc triển khai chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn cho khách hàng khi đăng ký phẫu thuật Tai – Mũi – Họng:

– Ưu đãi 3 triệu khi phẫu thuật Tai- Mũi – Họng bằng công nghệ dao Plasma (mổ Amidan/ nạo VA, u lympho vòm, sùi vòm, u đáy lưỡi, phì đại Amidan đáy lưỡi)

Lưu ý: Ưu đãi này sẽ được Bệnh viện Hồng Ngọc giảm trừ ngay vào chi phí bộ xét nghiệm trước phẫu thuật và phí lưu viện đối với tất cả Quý khách hàng.

Xóa tan ám ảnh về phẫu thuật Tai – Mũi – Họng với công nghệ dao Plasma thế hệ mới

Với nhiều bệnh nhân thì việc cắt Amidan/ nạo VA hay phẫu thuật các bệnh lý khác về Tai – Mũi _ Họng gây ra nhiều ám ảnh như: đau đớn, mất nhiều máu, ảnh hưởng tới hệ miễn dịch, lâu phục hồi, nhiều biến chứng … Tuy nhiên, nỗi sợ hãi này chỉ đúng với các phương pháp phẫu thuật truyền thống ứng dụng công nghệ cũ như áp lạnh, bóc tách bằng dao kéo hay dao điện đơn cực hoặc lưỡng cực. Sự xuất hiện của dao Plasma thế hệ mới đã giúp quá trình phẫu thuật bệnh Tai – Mũi – Họng trở nên nhẹ nhàng và an toàn hơn rất nhiều.

Phẫu thuật Tai Mũi Họng bằng dao plasma thế hệ mới nhất

Hotline: 0912 002 131

Bản chất của công nghệ Plasma là tạo ra một đám mây dẫn điện khi năng lượng sóng radio tiếp xúc và phân hủy mô tế bào. Đám mây này chứa hơi nước và các hạt tích điện (ion) cho phép truyền năng lượng ở mức thấp. Đặc biệt, các hạt ion này được kiểm chứng là có khả năng làm lành, kiểm soát lượng máu, tăng cường sức khỏe cho các mô, khử trùng và tiêu diệt các tế bào gây bệnh.

Chính vì vậy, việc lựa chọn dao Plasma cho các ca phẫu thuật Tai Mũi Họng sẽ giúp bệnh nhân ít đau đớn, hồi phục nhanh và hạn chế biến chứng.

Ưu điểm vượt trội của công nghệ dao Plasma

Hạn chế tối đa tổn thương và đau đớn: Dao Plasma là dao mổ thế hệ mới nhất hiện nay. Dao phóng ra năng lượng tần số radio với nhiệt độ chỉ từ 70 – 140 độ C, thấp hơn nhiều so với những loại dao thông thường (250 – 350 độ C), giúp hạn chế tối đa nguy cơ gây bỏng rát, tổn thương dây thần kinh, chảy máu trong quá trình phẫu thuật.

Tính an toàn vượt trội: Lưỡi dao Plasma thế hệ mới có thiết kế mỏng dẹt và có thể bẻ cong linh hoạt. Nhờ vậy, các bác sĩ có thể thao tác dễ dàng hơn trong phẫu thuật đối với những bệnh nhân nhỏ tuổi có vòm họng hẹp, thời gian cắt nhanh gọn hơn, vết cắt cũng phẳng và đẹp hơn.

Lưỡi dao Plasma được khuyến cáo là single use (sử dụng 1 lần), để đảm bảo chất lượng y tế cũng như đem lại hiệu quả phẫu thuật tối ưu cho từng bệnh nhân.

Thiết kế thông minh: Dao Plasma có cấu tạo gồm 2 phần: tay dao gắn với máy phát và lưỡi dao gắn vào đầu tay dao. Tay dao có gắn chip điện tử thông minh chỉ sử dụng trong vòng 24h. Sau 24h, tay dao sẽ ngừng hoạt động, buộc phải thay mới nếu muốn tiếp tục sử dụng hệ thống.

Dao Plasma sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội

Thực hiện nhanh, đem lại kết quả lâu dài: Thời gian thực hiện phẫu thuật Tai – mũi -họng bằng dao Plasma diễn ra nhanh gọn, chỉ khoảng 5 -15 phút. Sau phẫu thuật, bệnh nhân phục hồi nhanh, có thể trở lại sinh hoạt trong vòng 24 sau phẫu thuật.

Đặc biệt, tỷ lệ điều trị thành công bằng dao Plasma thông minh lên đến 98% và khả năng tái phát là tương đối thấp.

BV Hồng Ngọc đi đầu ứng dụng công nghệ dao Plasma trong phẫu thuật Tai – Mũi – Họng

Nhằm đem đến các dịch vụ y tế chất lượng cao, Bệnh viện Hồng Ngọc luôn cập nhật những phương pháp điều trị mới nhất, an toàn và hiệu quả trong đó có công nghệ dao Plasma sử dụng trong phẫu thuật Tai – Mũi – Họng.

Đăng ký phẫu thuật tại Hồng Ngọc, khách hàng sẽ được hướng dẫn chi tiết về thủ tục thăm khám, tư vấn tận tình về quy trình điều trị, mang đến cảm giác thoải mái và an tâm trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ.

Đặc biệt, từ khi triển khai cắt Amidan/nạo VA bằng công nghệ dao Plasma thế hệ mới, Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc đã tiến hành phẫu thuật thành công cho nhiều bệnh nhân, đặc biệt trong đó có cả các bé chỉ mới 14 tháng tuổi.

Với đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, tận tâm với công việc cùng hệ thống trang thiết bị y khoa hiện đại, bệnh viện cam kết đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Đặc biệt, từ ngày 20/03/2020, Bệnh viện Hồng Ngọc dành tặng ưu đãi 3 triệu khi mổ Amidan/ nạo VA, u lympho vòm, sùi vòm, u đáy lưỡi, phì đại Amidan đáy lưỡi bằng công nghệ Plasma.

Hotline: 0912 002 131

Nhanh tay đăng ký ưu đãi ngay hôm nay để được trải nghiệm dịch vụ y tế chất lượng của Bệnh viện Hồng Ngọc với chi phí tiết kiệm nhất.

BỆNH VIỆN ĐA KHOA HỒNG NGỌC – KHOA NGOẠI

Tel: (84-4)39 275 568 ext *2252, *2224,*2225, *2265